4 LÝ DO NHẤT ĐỊNH PHẢI TRỞ THÀNH
DU HỌC SINH ANH QUỐC

Du học Anh Quốc

Được tốt nghiệp và kiếm tiền sớm

Chương trình học tập tại Anh ngắn hơn so với các quốc gia khác. Cụ thể, bạn chỉ mất 3 năm để hoàn thành chương trình Cử nhân và 1 năm với chương trình Thạc sĩ

Du học Anh Quốc
Du học Anh Quốc

Tiết kiệm tối đa chi phí

Bằng cách tiết kiệm thời gian học, bạn có thể tiết kiệm tiền học. Ngoài ra, học phí tại Anh cũng "dễ thở" hơn so với một số quốc gia khác

Du học Anh Quốc
Du học Anh Quốc

Tận hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới

Trong top 10 trường Đại học tốt nhất trên thế giới, 4 trường đến từ Anh Quốc (theo QS Ranking 2019). Đây chắc chắn là quốc gia hàng đầu về giáo dục

Du học Anh Quốc

Dễ dàng du lịch Châu Âu

Hầu hết du học sinh Anh Quốc đều dành thời gian đi du lịch vòng quanh Châu Âu vì vừa rẻ lại vừa đơn giản vô cùng

DANH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC ANH

Học bổng không chỉ là một "phần thưởng xứng đáng" cho quá trình học tập của bạn, nó còn là một giải pháp tuyệt vời giúp giảm gánh nặng tài chính. Vui lòng đăng ký thông tin để được tư vấn nộp học bổng miễn phí cùng chuyên gia tại Language Link Du học!

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI ANH

Vui lòng đăng ký thông tin để được tư vấn nộp học bổng miễn phí cùng chuyên gia tại Language Link Du học!

Các chương trình du học tại Anh

BẬC Trung học phổ thông

Theo báo cáo cập nhật kết quả 2017, Bellerbys Colleges với 3 phân viện đào tạo tại London, Brighton và Cambridge đều nằm trong Top 100 trên tổng 4000 trường Trung học, Cao đẳng tại Anh.

Trường cung cấp các chương trình học đa dạng cho học sinh lựa chọn: khóa tiếng Anh, A level, GCSE và Dự bị Đại học.

Xem chi tiết

Bosworth Independent College là trường tư thục nội trú tại Northampton, cách London 1 giờ đi bằng tàu hoặc xe buýt. Trường có khu ký túc cho sinh viên nam và sinh viên nữ, đảm bảo việc sinh hoạt cho toàn bộ sinh viên tại trường.

Xem chi tiết

Thành lập năm 1844, Rossall là một trong những trường nội trú lâu đời tại Anh Quốc với thành tích học tập thuộc dạng “khủng”. Trường nằm trong một khuôn viên rộng mênh mông ngay bên bờ biển, với các tòa nhà cổ kính nhưng vô cùng hiện đại, tạo cho sinh viên một môi trường học tập an toàn và thoải mái.

Xem chi tiết

Được thành lập năm 1976, St. Andrew’s College là trường tư thục đầu tiên của thành phố học thuật Cambridge. Trường có 2 khu học xá tại Cambridge và Station Road với 6 khu nội trú gần trường, chỉ mất 5-20 phút đi bộ.

Xem chi tiết

Các chương trình du học tại Anh
Các chương trình du học tại Anh

BẬC ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC

Đại học Lincoln là một trong những trường Đại học lâu đời được thành lập vào năm 1862 tại thanh phố Lincoln với cái tên đầu tiên là Đại học Humberside. Đến năm 2001, trường chính thức đổi tên thành Đại học Lincoln với cơ sở chính nằm tại Brayford ngay giữa thành phố.

Trường có chất lượng đào tạo tốt, được nhiều sinh viên khi du học Anh hài lòng về cả chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

Xem chi tiết

Tọa lạc tại Nam Yorkshire, trung tâm thành phố Sheffield, Sheffield Hallam là trường đại học lớn thứ 6 của Anh với hơn 30.000 sinh viên đang theo học trong đó có hơn 4000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là một trong những trường có lịch sử lâu đời ở Anh, được thành lập từ năm 1843.

Trường có 2 khu học xá là City Campus và Collegiate Crescent Campus tọa lạc tại trung tâm thành phố Sheffield.

Xem chi tiết

Được thành lập từ năm 1869, đến nay Đại học Portsmouth đã có hơn 20.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 3.600 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

Trường nằm tại thành phố Portsmouth - thành phố cảng lớn nhất Anh quốc, cách London 1,5h đi tàu. Thành phố Portsmouth nổi tiếng với nhiều khu mua sắm, danh lam thắng cảnh, từ đây có thể dễ dàng đi thăm các nước Châu Âu khác như Pháp, Tây Ban Nha.

Xem chi tiết

Được thành lập 1825, trường Đại học Huddersfield tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huddersfield cách London & Edinburgh chưa tới 3 giờ bằng xe lửa, cách Manchester, Liverpool, Leeds, Newcastle, Birmingham không đến 1 giờ xe.

Xem chi tiết

TẠI SAO LANGUAGE LINK DU HỌC
LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT?

lựa chọn 1

99%

Visa được chấp nhận

lựa chọn 2

700+

trường đối tác trên
thế giới

lựa chọn 3

15+

năm uy tín và
kinh nghiệm

lựa chọn 4

Free

Chi phí hồ sơ thấp
hoặc MIỄN PHÍ

" Chia sẻ từ học sinh du học Anh "

Hà Nội: 0936 113 353 HCM: 0912 348 937