4 LÝ DO NHẤT ĐỊNH PHẢI TRỞ THÀNH
DU HỌC SINH Mỹ

Hiện có hơn 20,000 sinh viên Việt Nam chọn du học tại Mỹ, chiếm tỷ lệ cao nhất so với các quốc gia khác. Đây là điểm đến ưa thích không chỉ của du học sinh mà còn của các bậc cha mẹ trong việc xây dựng tương lai.

NỀN GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

6 trong số 10 trường Đại học tốt nhất thế giới nằm tại Mỹ, trong đó top 4 là các tên tuổi quen thuộc như: MIT, Standford, Havard và California Institute of Technology.

ĐƯỢC TIẾP XÚC VỚI CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN, KỸ THUẬT CAO

Các trường đại học Mỹ rất tự hào khi đứng hàng đầu thế giới về công nghệ và kỹ thuật giảng dạy. Vì vậy, học tập tại Mỹ sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với các công nghệ hiện đại nhất, và học cách áp dụng chúng vào thực tiễn.

CHUYÊN NGÀNH HỌC TẬP ĐA DẠNG VỚI KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG CAO

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên ngành học hiếm có, hãy nghĩ ngay đến nước Mỹ. Các chương trình đào tạo tại Mỹ vô cùng đa dạng và có độ thực tiễn cao giúp học sinh không quá "bỡ ngỡ" khi "thực chiến". Đặc biệt, nếu bạn thấy chuyên ngành mình lựa chọn không phù hợp, bạn hoàn toàn có thể thay đổi dù bạn đang ở năm nhất, năm hai hay năm ba.

CƠ HỘI TÌM VIỆC LÀM CAO

Khác với các quốc gia như Anh, Úc, du học sinh Mỹ được phép ở lại làm việc từ 12 - 29 tháng sau quá trình học tập. Quá trình học tập tại Mỹ cũng trau dồi cho sinh viên kiến thức rộng, các kỹ năng mềm và sự tự tin cần thiết cho môi trường công việc, nên không quá khó để sinh viên tìm việc sau tốt nghiệp.

Hướng dẫn xin học bổng MIỄN PHÍ!Đăng ký ngay!

DANH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

Đăng ký thông tin để được đội ngũ săn học bổng của Language Link Du học hướng dẫn xin học bổng MIỄN PHÍ!

Tên tổ chức Giới thiệu Áp Dụng Giá trị
American Scholar Group GANNON UNIVESITY Đại học Tới $30,000/năm
ALLEGHENY COLLEGE Tới $35,000/ năm
LA ROCHE UNIVESITY Tới $17,000/ năm
ELMHURST COLLEGE Tới $14,000/ năm
MALONE UNIVERSITY Tới $14,000/ năm
YOUNGSTOWN STATE UNIVERSITY Tới $11,000/ năm
Tập đoàn giáo dục
AMERIGO
Amerigo là đại diện cho 10 trường nội trú hàng đầu tại các thành phố lớn tại Mỹ THPT Tới $30,000/năm
Tập đoàn giáo dục
CAMBRIDGE
NETWORK
Cambridge hiện là đối tác với hơn 250 trường trung học lớn nhất nước Mỹ THPT Tới 50% học phí
Tập đoàn giáo dục
EDUCATIUS
Educatius hiện là đối tác với hơn 200 trường trung học lớn nhất nước Mỹ THPT Tới $15,000/năm
Tập đoàn giáo dục
SHORELIGHT
University of Kansas Đại Học và sau Đại Học Tới $9,000/năm
University of Central Florida Tới $5,000/năm
Florida International University Tới $5,000/năm
Auburn University Tới $2,500/năm
University of South Carolina Tới $12,000/năm
Lousiana State University Tới $12,000/năm
University of the Pacific Tới $20,000/năm
The University of Illinois at Chicago Tới $8,000/năm
Adelphi University Tới $15,000/năm
The University of Utah Tới $3,000/năm
University of Dayton Tới $20,000/năm
American University Tới $15,000/năm
Tập đoàn giáo dục STUDY GROUP Texas A&M University Đại Học và sau Đại Học Tới $13,000/năm
The City College of Newyork Tới $2,500/năm đầu
University of Vermont Tới $13,000/năm
Merrimack College Tới $3,500/năm
James Madison University Tới $10,000/năm
Arkansas State University Thuộc top 20 trường công lập tốt nhất nước Mỹ (Top U.S. Public Schools, theo U.S. News), là trường đại học lớn thứ 2 tại bang Arkansas Đại Học và sau Đại Học Tới $10,000/năm (4 năm)
Concordia University Concordia University Chicago (CUC) là trường đại học Liberal Art được thành lập năm 1864 tại thành phố Chicago, bang Illinois Đại Học và sau Đại Học Tới $6,000/năm

Hướng dẫn xin học bổng MIỄN PHÍ!Đăng ký ngay!

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI MỸ

Vui lòng đăng ký thông tin để được tư vấn nộp học bổng miễn phí cùng chuyên gia tại Language Link Du học!

BẬC Trung học phổ thông

Thành lập năm 1958, THPT Marian Catholic là một trong những trường tư thục chất lượng cao hàng đầu tại bang Illinois về tỷ lệ đậu của học sinh vào các trường Đại học danh tiếng cũng như thành tích thể thao và ngoại khóa.

Xem chi tiết

Thành lập năm 1880, Trung học Red Bank Catholic nằm tại trung tâm thành phố Red Bank, bang New Jersey. Học tập tại Red Bank Catholic, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường như một đại học thu nhỏ. Sau giờ học, bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn với các quán café, nhà hàng bên bờ sông tuyệt đẹp.

Xem chi tiết

Thành lập năm 1880, Trung học Red Bank Catholic nằm tại trung tâm thành phố Red Bank, bang New Jersey. Học tập tại Red Bank Catholic, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường như một đại học thu nhỏ. Sau giờ học, bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn với các quán café, nhà hàng bên bờ sông tuyệt đẹp.

Xem chi tiết

Trường tư thục Bishop Montgomery nằm tại thành phố Los Angeles, ngay cạnh bờ biển với khuôn viên rộng đến hơn 90 nghìn m2, bao gồm trường học, sân bóng đá, đường chạy, sân tennis, hồ bơi…

Xem chi tiết

Được thành lập vào năm 1956, trường Trung học Phổ thông St. Pius X nằm trong một khuôn viên rộng đến 23 hecta với đầy đủ trang thiết bị học tập và hoạt động ngoại khoá hiện đại, bao gồm một Trung tâm Khoa học và Truyền thông hoàn toàn mới. Cơ sở vật chất tối tân là niềm tự hào của St. Pius X, nơi học sinh được thử thách và hỗ trợ để phát huy những tiềm năng và đam mê của bản thân.

Xem chi tiết

Trường Trung học Mater Dei Catholic (MDCHS) tọa lạc tại Chula Vista, California, trong một khu vực mới được phát triển ở Hạt San Diego. Trường được công nhận hoàn toàn bởi cả Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng phương Tây (WASC) và Hiệp hội giáo dục công giáo quốc gia (NCEA).

Xem chi tiết

Trường Trung học Carmel Catholic là trường dự bị đại học và trung học dành cho nam nữ từ lớp 9 đến lớp 12. Trường cung cấp cho học sinh môi trường nội trú nghiêm ngặt về mặt học thuật, nơi họ có thể khám phá niềm đam mê của mình.

Xem chi tiết

Nằm trong Top 20 trường Trung học nội trú tốt nhất bang Califonia, và toạ lạc tại vùng đất lý tưởng - Napa Valley - nơi được xem là thung lũng rượu đẹp nhất nước Mỹ, chính vì thế nên trường Trung học Justin Siena luôn thu hút sự quan tâm và đăng kí từ nhiều học sinh trong khu vực cũng như các bạn học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau.

Xem chi tiết

Lexington Catholic High School được thành lập vào năm 1951 với khuôn viên rộng 69.000 m2 nằm tại thành phố Lexington, Kentucky. Lexington Catholic High school tự hào là ngôi trường công giáo đi đầu về thành tích của học sinh với 99% học sinh tốt nghiệp và đậu vào các trường Đại học tổng hợp ở Mỹ.

Xem chi tiết

Du học Mỹ bậc THPT tại trường Amerigo Boca Raton (Saint John Paul II) hiện đang là lựa chọn ưu tiên của các bậc phụ huynh cũng như sinh viên. Trường cung cấp một trương trình học tập dự bị đại hoc, mang tính cạnh tranh tại vùng Boca Raton xinh đẹp của bang Florida. Học sinh có thể khám phá các lĩnh vực học thuật mà mình yêu thích thông qua các khóa học danh dự và nâng cao, cùng với các khóa học kép để có được tín chỉ đại học.

Xem chi tiết

Hướng dẫn xin học bổng MIỄN PHÍ!Đăng ký ngay!

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI MỸ

Vui lòng đăng ký thông tin để được tư vấn nộp học bổng miễn phí cùng chuyên gia tại Language Link Du học!

BẬC ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC

University of the Pacific (UOP) được thành lập từ năm 1851 và là cơ sở giáo dục lâu đời của bang California. Trường giảng dạy các bậc cao đẳng, đại học và sau đại học với hơn 80 chuyên ngành. Ngành đào tạo của trường rất đa dạng và linh hoạt cho sinh viên có thể tự do lựa chọn những ngành học theo sở thích và đam mê của mình...

Xem chi tiết

Adelphi University nằm tại thành phố lịch sử Garden City, New York. Trường Adelphi có hơn 8,000 sinh viên đến từ nguồn gốc đa dạng, bao gồm các sinh viên đến từ 41 tiểu bang cũng như 200 sinh viên quốc tế từ 48 quốc gia. Tạp chí giáo dục Princeton Review đã công nhận Adelphi University là “Trường tốt nhất tại vùng Đông Bắc”,...

Xem chi tiết

Tọa lạc tại Jonesboro, Arkansas được coi là một trong những thành phố an toàn nhất ở Mỹ, với chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ, nơi dành cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ vui chơi giải trí, cho kinh doanh và các ngành công nghiệp khác. Đây là thành phố lớn thứ 5 bang Arkansas, với dân số trên 68,000 người.

Xem chi tiết

Là trường Liberal Arts (giáo dục đại cương, khai phóng) được thành lập năm 1864, Đại Học Concordia Chicago có bề dày truyền thống trên 150 năm đào tạo với các chuyên ngành Giáo Dục, Kinh Tế, Quản Lý, Sư Phạm, Kỹ Thuật và Xã Hội với đầy đủ các chức năng hỗ trợ sinh viên tại Chicago, bang Illinois – một thành phố sôi động bậc nhất nước Mỹ.

Xem chi tiết

Trường University of South Carolina được thành lập năm 1801. Hiện có khoảng 31.980 sinh viên trong đó hơn 1.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường từ bậc Cử nhân, Thạc sỹ cho đến Tiến sỹ. Trường được đánh giá rất cao về phương pháp cải tiến và xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu và số lượng sinh viên đạt kết quả cao sau khi tốt nghiệp...

Xem chi tiết

Đại học tư thục Gannon thuộc hệ thống các trường Liberal Arts (giáo dục khai phóng) của Mỹ. Trường tọa lạc tại trung tâm Erie, Pennsylvania, được bao quanh bởi các tổ chức chính phủ, kinh tế. Đây là một khu vực an toàn, yên bình với sinh hoạt phí ở mức trung bình và chỉ cách Cleveland, Buffalo, and Pittsburgh khoảng 2 giờ lái xe.

Xem chi tiết

Hướng dẫn xin học bổng MIỄN PHÍ!Đăng ký ngay!

TẠI SAO LANGUAGE LINK DU HỌC
LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN?

lựa chọn 1

99%

Visa thành công

lựa chọn 2

700+

trường đối tác

lựa chọn 3

15+

năm kinh nghiệm

lựa chọn 4

100%

Chi phí - Thủ tục minh bạch

Hướng dẫn xin học bổng MIỄN PHÍ!Đăng ký ngay!

" Chia sẻ từ học sinh
du học Mỹ "

TẢI "CẨM NANG DU HỌC MỸ" MIỄN PHÍ

Hà Nội: 0936 113 353 HCM: 0912 348 937