DU HỌC ÚC - MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN, HỌC BỔNG TRONG TẦM TAY

Thời điểm hiện tại là thời điểm vàng cho du học Úc khi thủ tục và điều kiện xét duyệt visa đối với du học sinh Việt Nam ở hầu hết các cấp học đã trở nên đơn giản hơn, đặc biệt du học sinh không bắt buộc phải chứng minh tài chính.
Bên cạnh việc đơn giản hóa các thủ tục và điều kiện tuyển sinh, chính phủ và các trường Đại học Úc cũng ưu ái du học sinh quốc tế bằng cách dành nhiều suất học bổng cho chương trình học ở mọi cấp độ.
Language Link Du Học với mạng lưới hơn 700 trường đối tác cùng hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Úc sẽ giúp các bạn học sinh sớm thực hiện được ước mơ du học của mình. Chúng tôi miễn phí các dịch vụ tư vấn chọn trường, tư vấn thủ tục và điều kiện nhập học, hỗ trợ nộp hồ sơ và tìm kiếm các chương trình học bổng phù hợp.
  • Không bắt buộc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế
  • Không chứng minh tài chính
  • Tăng số lượng trường được miễn chứng minh tài chính
  • Tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ
  • Đa dạng ở tất cả các bậc học: THPT, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ

Hỗ trợ tài chính

Úc có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh. Chúng tôi xin giới thiệu 1 số chương trình tham khảo như sau:

Tên trường Học bổng
Đại học Tasmania Học bổng lên tới 100% cho các khóa Business và nhiều suất học bổng 50% cho các chương trình khác
Đại học Swinburne Học bổng lên tới 25% cho khóa cử nhân
Học bổng lên tới 20% cho các khóa sau đại học
Đại học South Australia Học bổng 50% cho các khóa cử nhân và sau đại học
Đại học Griffith Học bổng 25-50% cho các khóa cử nhân và sau đại học
Cao đẳng quản lý quốc tế Sydney - ICMS Học bổng 38000 AUD cho các khóa học
Đại học RMIT Học bổng 20% cho khóa cử nhân

VÌ SAO NHẤT ĐỊNH PHẢI TRỞ THÀNH DU HỌC SINH ÚC?

Có tới 31,000 sinh viên Việt Nam chọn du học tại Úc, chiếm tỷ lệ cao nhất so với các quốc gia khác. Đây là điểm đến ưa thích không chỉ của du học sinh mà còn của các bậc cha mẹ. Đây là nơi tốt nhất cho triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
01.

Nền giáo dục tân tiến nhất thế giới

Úc có tới 6 trường đại học top 100 thế giới.
Bằng cấp tại Úc được đánh giá rất cao và được công nhận trên toàn thế giới với danh tiếng từ hệ thống giáo dục của Úc. Du học ở đất nước Kangoroo, bạn có thể theo học bất cứ ngành nghề nào và hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục.

02.

Cơ hội ở lại làm việc và định cư cao

Cơ hội việc làm tại Úc rất lớn (đặc biệt trong lĩnh vực STEM), với sự hỗ trợ của chính phủ, du học sinh có thể ở lại 2 năm sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và cơ hội định cư. Ngoài ra, trong quá trình học tập, bạn có thể tìm kiếm công việc part-time lên tới 20 giờ/tuần và mức lương từ 19 - 30 AUD/giờ với sự cho phép của chính phủ. Đó là cơ hội lớn để bạn có thể trang trải kinh phí học tập cũng như tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn quan tâm.

03.

Môi trường sống tốt nhất thế giới

Nước Úc nằm trong top các nước có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới, với cơ sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ y tế sức khỏe hàng đầu và là điểm đến đông đảo của du học sinh trên toàn thế giới.

Có tới 5 thành phố của Úc góp mặt trong top các thành phố tốt nhất cho sinh viên dựa trên phương diện chất lượng cuộc sống, cơ hội việc làm, sinh hoạt phí và cộng đồng sinh viên.

BÍ QUYẾT XIN VISA ÚC THÀNH CÔNG

Language Link Du Học xin giới thiệu tới các bạn 4 bí quyết vàng để xin visa du học Úc thành công.

Hồ Sơ Giấy Tờ

Ứng viên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, mẫu đơn, bảng điểm, ảnh thẻ theo đúng tiêu chuẩn xin visa theo quy định và là hồ sơ gốc không chỉnh sửa.

Việc thành thật trong giấy tờ hồ sơ rất quan trọng. Giấy tờ phải là giấy tờ gốc, không chỉnh sửa. Nếu bị phát hiện, bạn sẽ bị cấm tối thiểu 3 năm xin visa. Các tư vấn viên tại Language Link Du Học sẽ tư vấn và hướng dẫn phụ huynh, học sinh chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, mẫu đơn theo đúng tiêu chuẩn của văn phòng visa.

Chứng minh tài chính

Hiện nay chính phủ Úc đã tạo điều kiện lớn cho việc chứng minh tài chính để học tại Úc.

Đối với Úc, một số dạng hồ sơ vẫn trong diện cần chứng minh tài chính. Do vậy, việc chuẩn bị tài chính tốt nếu bạn rơi vào trường hợp cần chứng minh tài chinh sẽ là 1 trong những điểm cộng cho hồ sơ của bạn.

Sự chuẩn bị

Một kế hoạch tương lai rõ ràng – Các bạn học sinh nên đặt ra cho mình một mục tiêu hướng tới trong suốt quá trình học cũng như cho sự nghiệp sau này. Thực tế, đối với các bạn học sinh, việc hoạch định tương lai là một vấn đề khá khó khăn.

Kế hoạch học tập và sự nghiệp tương lai lại là một điểm được Đại Sứ Quán hết sức quan tâm và nếu bạn có thể trả lời một cách rõ ràng, tỉ lệ đạt visa của bạn sẽ tăng lên khá nhiều.

Lộ trình và mục tiêu học tập nên được trình bày rõ ràng. Đó sẽ là những thông tin mà Đại Sứ Quán hay hỏi, bởi để học tập và sinh hoạt tốt tại nước ngoài, các bạn không thể không nắm rõ những thông tin này.

Tự tin & thành thật

Trong trường hợp được gọi điện phỏng vấn, việc trả lời tự tin & thành thật, rõ ràng, đúng trọng tâm câu hỏi, không gượng gạo theo kịch bản và có khả năng ứng biến nhanh nhạy, khả năng đậu visa của bạn sẽ rất cao.

BẠN CÓ BIẾT?

Tổng thời gian cho toàn bộ quá trình xin học và xin visa trung bình là 2-3 tháng.
Vì vậy để tiết kiệm thời gian và tránh lỡ kỳ nhập học, bạn nên hiểu kỹ lộ trình xin học, xin visa và trao đổi với các tư vấn viên tại Language Link Du Học để có lộ trình làm hồ sơ nhanh & chính xác nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN XIN VISA ÚC

Về chúng tôi

XEM CHI TIẾT

Gần 15 năm kinh nghiệm

Hoạt động trong lĩnh vực du học từ 2004, Language Link Việt Nam được công nhận CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN của tổ chức giáo dục quốc tế đại diện tại Việt Nam.

Đại diện hơn 700 trường

Đại diện hệ thống các trường Trung học, Học viện, các trường Cao đẳng, Đại học và tư thục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, Malaysia.

1,305 học sinh

Đã và đang du học với Language Link Du học tại khắp các quốc gia trên thế giới đặc biệt là Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore và New Zealand.

Tối ưu hóa cơ hội du học

Tư vấn MIỄN PHÍ, đảm bảo thông tin chi tiết, minh bạch với dự trù kế hoạch và lên chi phí phù hợp cho từng hồ sơ du học. Hỗ trợ toàn diễn suốt quá trình du học.

HÌNH ẢNH DU HỌC SINH THPT ÚC CỦA CHÚNG TÔI

Các bạn du học sinh từ chương trình THPT tại Úc

CÁC BẠN DU HỌC SINH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Với hơn 1,300 du học sinh đã và đang du học trên toàn thế giới, Language Link Du học với hơn 14 năm kinh nghiệm tư hào khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.
Language Link Du học là cánh cửa tuyệt vời giúp mình có cơ hội được khám phá thế giới cũng như khám phá chính những năng lực tiềm ẩn của bản thân. Mình luôn được đồng hành và dưa ra những lời khuyên đúng nhất về tất cả các vấn đề liên quan đến trường, khóa học và visa. Sau khi sang Úc các anh chị vẫn giữ liên lạc và hỏi thăm mình đều đặn.
HOA TRẦN

Mình rất cảm ơn Language Link Du Học vì luôn sát cánh động viên tư vấn giúp để có thể đạt được ước mơ du học Mỹ và xin học bổng thành công. Em yêu các anh chị và Language Link Du Học <3

NGUYỄN THỊ HỒNG HÀ

Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty du học Language Link mà tôi đã đạt được ước mơ du học Canada của mình. Hiện nay tôi đã sang được 7 tháng và rất hài lòng về khóa học mà các anh chị đã tư vấn. Vì vậy, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty đã giúp đỡ tôi cũng như gia đình tôi trong thời gian qua.

VŨ THỊ HỒNG NGÂN

CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

TẢI TÀI LIỆU "SỔ TAY CHINH PHỤC GIẤC MƠ DU HỌC ÚC" MIỄN PHÍ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Language Link Việt Nam

Địa Chỉ
Hà Nội: Tầng 4, 165 Bà Triệu, q. Hai Bà Trưng HCM: Lầu 16, Unit 1602A, Ruby Tower, 81-83-85 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
Gọi Ngay Cho Chúng Tôi

Hà Nội: +84 93 611 3353
HCM: +849 1234 8937

Hà Nội: 0936 113 353 HCM: 0912 348 937