Marketers/advertisers usually focus their efforts on the people.

Bạn mơ ước cầm trong tay tấm bằng bác sĩ? Bạn mơ ước một lần được đặt chân đến Mỹ? Hãy hiện thực hóa cả hai giấc mơ đó thông qua USMLE .

Vậy USMLE là gì?

Một kỳ thi cấp phép y tế Hoa Kỳ (The United States Medical Licensing Examination),viết tắt là USMLE,  được đồng tổ chức bởi National Board of Medical Examiner (NBME) và Federation of State Medical Boards (FSMB). Là một cuộc kiểm tra để nhận được một giấy phép hành nghề Y tại Hoa Kỳ. Bao gồm ba kỳ thi khác nhau được gọi là ba bước, trong đó kiểm tra kiến thức của cá nhân về các chủ đề cụ thể liên quan đến lĩnh vực y học như khoa học cơ bản, kiến thức y tế, kỹ năng y tế, khoa học lâm sàng, và áp dụng tất cả những kỹ năng và kiến thức này trong lĩnh vực y tế.

Step 1: Phần thi kiến thức y học cơ sở

Là một bài kiểm tra về các kiến thức Y học cơ sở của sinh viên
Step 1 được thực hiện trên máy vi tính, bao gồm 7 block khác nhau, mỗi block gồm 50 câu hỏi trong 60 phút. Tổng cộng có 350 câu hỏi và thường mất khoảng 8 giờ để thực hiện. Thời gian nghỉ trưa được tính vào trong tổng số giờ thi.
Step 2: Thi kiến thức lâm sàng CK và CS

Giống như USMLE Step 1, USMLE Step 2 CK (Clinical Knowledge) được chia làm 8 block, thay vì 7 block ở Step 1 và kéo dài trong 9 giờ đồng hồ liên tục. Có 400 câu hỏi trong Step 2 CK. Gần đây, USMLE ra thêm loại USMLE Step 2 CS (Clinical Skills). Kỳ thi này được thực hiện ở năm cuối chương trình Y khoa nhằm kiểm tra khả năng lâm sàng của sinh viên Mỹ. Tuy nhiên, kỳ thi CS này cũng là một cách để kiểm tra khả năng lâm sàng của các bác sĩ nước ngoài.
Step 3:

Đây là phần thi cuối cùng trong một Kỳ thi USMLE, là phần khó nhất – Lâu nhất và vất vả nhất đòi hỏi một trình độ và kinh nghiệm thực sự trong nhiều lĩnh vực Y tế trước khi được cấp giấy phép hành nghề Tại Hoa Kỳ. Lưu ý là để được tham dự kỳ thi cuối cùng này Bạn phải vượt qua cả 2 kỳ thi Step 1 và Step 2 trước đó với số điểm được chấp nhận.
Step 3 của kỳ thi USMLE sẽ thi trong 2 ngày khác nhau với các nội dung riêng biệt . Thực tế thì nội dung 2 ngày thi này là hoàn toàn khác nhau nên có thể coi đây là 2 kỳ thi hoàn toàn độc lập với nhau.
Hiện nay, bác sỹ Việt Nam có thể thi USMLE Step 1 và Step 2 CK tại Bangkok, Thailand. Đối với Step 2 CS & Step 3 bắt buộc phải tham dự tại Mỹ.
Hiện nay, Kaplan Medical đứng đầu trong việc chuẩn bị kỳ thi USMLE ở các nước trên thế giới. Kaplan Medical tự hào giới thiệu nguồn lực độc quyền và những dịch vụ hoàn hảo để giúp sinh viên đạt được điểm số cao nhất có thể trong các kỳ thi của USMLE.

– 75% Sinh Viên Y Khoa luyện thi USMLE ở Mỹ đã chọn Kaplan Medical.

– Giáo trình chuyên cho chương trình USMLE

– Hướng dẫn trực tiếp từ những chuyên gia luyện thi USMLE.

GET – Language Link tự hào là đại diện tuyển sinh hàng đầu của Kaplan Medical tại Việt Nam, với rất nhiều ưu đãi giành cho học sinh đặc biệt MIỄN PHÍ thi  TOEFL dành cho học sinh chưa có bằng tiếng Anh. Hơn hết trong tháng 6 này, khi nộp hồ sơ cho Kaplan Medical, bạn sẽ nhận ngay HỌC BỔNG lên đến $1,300