MIỄN PHÍ thi tiếng Anh đầu vào THPT Mỹ 2019

Đăng ký thi tiếng Anh đầu vào THPT Mỹ

Cơ hội nhận Voucher thi IELTS/TOEFL trị giá 4,500,000 VND

Thời gian: 09:00 am – 12:00 pm hoặc 14:00 – 17:00 pm thứ 7, ngày 15/09/2018

VP HCM: Units 102-103, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1

VP HN: 165 Bà Triệu, tầng 4 tòa nhà Quý Hạnh, Hà Nội

Có nên học THPT tại Mỹ không?

I. Nền giáo dục tân tiến nhất thế giới

Cơ hội tiếp cận toàn diện môi trường và trang thiết bị học tập tân tiến từ THPT.

Giống như trong các phim về trung học Mỹ, bạn sẽ được trải nghiệm thường xuyên thư viện hiện đại, căng tin sang chảnh và đặc biệt là phòng thí nghiệm với các công cụ trực quan trong các môn hóa học, vật lý, sinh học. Ngoài ra khu thể chất được chú trọng với sân bóng rổ, bóng đá, bể bơi, đường chạy chuyên nghiệp cùng nhiều câu lạc bộ sinh viên sẽ giúp bạn thích nghi với môi trường một cách dễ dàng.

II. Cơ hội trau dồi tiếng Anh

Cơ hội trải nghiệm tiếng Anh 100% trong môi trường bản xứ.

Còn gì tuyệt vời hơn học tiếng Anh trong môi trường bản xứ. Bạn sẽ phải sử dụng tiếng Anh 100% trong cuộc sống hằng ngày từ trong trường đến lúc về nhà. Ở homestay là một cơ hội tuyệt vời để tăng trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

III. Tăng cơ hội học đại học tại Mỹ

Học bổng Mỹ, tại sao không?

Việc học THPT tại Mỹ sẽ giúp ích rất nhiều cho việc apply học bổng tại các trường đại học tại đây. Học THPT tại Mỹ mang lại nền tảng học tập, kỹ năng vững chắc và đặc biệt là các trải nghiệm hoạt động ngoại khóa (điểm thường không được chú trọng tại Việt Nam), đó là những tiêu chí thường được đánh giá cao khi apply học bổng. Ngoài ra, việc apply Visa sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

IV. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Hầu hết các trường THPT tại Mỹ đều có văn phòng sinh viên quốc tế nhằm hỗ trợ hòa nhập trong việc học tập và ăn ở.

Ngoài ra họ còn giúp đỡ các vấn đề về visa, tài chính, học bổng, thuê nhà, cơ hội thực tập và việc làm, các vấn đề về sức khỏe, y tế… Đặc biệt đây còn là nơi định hướng và giúp đỡ các bạn học sinh tìm trường đại học phù hợp nếu bạn có nguyện vọng học đại học tại Mỹ.