Giới thiệu

Language Link Du Học được thành lập năm 2004 là đại diện của hệ thống các trường Trung học, Học viện, hệ thống trường Cao đẳng, Đại học và tư thục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, Malaysia. Language Link Du học là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của các tập đoàn giáo dục uy tín trên thế giới như Navitas, Kaplan, Study Group, EF Education, …

Language Link Du học hoạt động theo một tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn, cụ thể giúp du học sinh nâng cao trình độ Anh ngữ, định hướng kế hoạch học tập, cung cấp các thông tin về du học quốc tế, các kỹ năng phỏng vấn Visa…

  • Gần 15 năm Kinh Nghiệm Tư vấn Du học
  • Đại diện hơn 700 trường của các tổ chức giáo dục và trường danh tiếng trên thế giới
  • Công nhận CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN của tổ chức giáo dục quốc tế đại diện tại Việt Nam

CHÚNG TÔI giúp TỐI ƯU HÓA CƠ HỘI DU HỌC CỦA BẠN

  • Tư vấn và đảm bảo thông tin chi tiết, minh bạch.
  • Tư vấn theo kế hoạch và lên chi phí phù hợp cho từng hồ sơ du học.
  • Miễn phí tư vấn – dịch vụ làm hồ sơ.
  • Giải đáp thắc mắc và nộp đơn nhập học trong vòng 48 tiếng.
  • Hỗ trợ toàn diện và xuyên suốt quá trình du học.
  • Đơn vị tiên phong triển khai phần mềm quản lý hồ sơ du học trực tuyến.

Tầm nhìn

Language Link Du học sẽ trở thành một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, tận tụy và minh bạch. Từ đó, cung cấp cho học sinh một giải pháp nghiên cứu toàn diện ở nước ngoài bằng cách định hướng và cùng thực hiện kế hoạch học tập dài hạn phù hợp với khả năng và mong muốn của học sinh.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng một cách minh bạch, chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn tôn trọng khả năng, đặc điểm, ước mơ, kế hoạch nghề nghiệp của mỗi học sinh, và cam kết giúp các em thực hiện đúng kế hoạch học tập, lựa chọn đúng trường và chương trình để đảm bảo thành công tốt nhất có thể.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện các dịch vụ, mở rộng mạng lưới đối tác của chúng tôi để trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của các sinh viên và học sinh. Từ đó, chúng ta có thể đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế và giáo dục của Việt Nam, bằng cách giúp các thế hệ trẻ đạt được nền giáo dục tiên tiến và hiện đại từ các nước phát triển trên khắp thế giới.

Bạn có thắc mắc cần thông tin tư vấn du học, hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi